Hỗ trợ trực tuyến

0968927968

Phòng Kinh Doanh Phòng Kinh Doanh   Phòng Kinh Doanh
0902927968
Văn Phòng Văn Phòng   Văn Phòng
02862702109

Fanpage Facebook

Giới thiệu

Giới Thiệu Công Ty
Lời đầu tiên thay mặt toàn thể Cán Bộ và CNV CÔNG TY TNHH HỢP TÁC ĐẦU TƯ TOÀN THẮNG chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã và đang ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

       "Công ty TNHH Hợp Tác Đầu Tư Toàn Thắng  được thành lập tháng 04 năm 2007, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh nhà bếp và phòng tắm.

        Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Toàn Thắng mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

       Thế mạnh làm nên thương hiệu SANTA khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những cán bộ nhân viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một  Cty Toàn Thắng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

      Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Toàn Thắng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

      Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Toàn Tháng. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 Một số thành tích đạt được

                                                                

                                                     

nhà xưởng

 

logo san ta

 

 

Các bài khác